Vị trí dự án

Vị trí dự án

Asiana Capella
 
  •   nằm ở quận 6 một trong số quận được đánh giá là vùng đất có phong thủy tốt đẹp, an lành
  •   là nơi cư trú của nhiều doanh nhân người Hoa xưa
  •   cơ sở hạ tầng của quận 6 rất phát triển và dần đi vào đồng bộ
  •   các dự án giao thông huyết mạch như tuyến Metro số 2 và số 6 cũng đang quy hoạch.
  •   tọa lạc là vùng đất nhiều vượng khí, trù phú và sầm uất nhất
 
Dự án căn hộ Asiana Capella nằm ở quận 6 một trong số quận được đánh giá là vùng đất có phong thủy tốt đẹp, an lành là nơi cư trú của nhiều doanh nhân người Hoa xưa. Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng của quận 6 rất phát triển và dần đi vào đồng bộ, các dự án giao thông huyết mạch như tuyến Metro số 2 và số 6 cũng đang quy hoạch. Hứa hẹn trong tương lai không xa tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ Asiana Capella quận 6 nói riêng và thị trường bất động sản của khu vực này.

Căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu tọa lạc là vùng đất nhiều vượng khí, trù phú và sầm uất nhất, dân cư khu vực này thuộc tầng lớp tri thức cao, không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ.

Bên cạnh đó còn rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại và sinh hoạt của người dân với các vùng lân cận khác, như: chỉ 9 phút là đến đại lộ Võ Văn Kiệt hay bên xe Miền Tây, 30 phút di chuyển là tới sân bay Tân Sơn Nhất, cách bệnh viện, trạm y tế, siêu thị, khu vực hành chính cũng chỉ cách căn hộ Asiana Capella quận 6 vài bước di chuyển.

Căn hộ cao cấp Asiana Capella với lợi thế cạnh sông đôi mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, CĐT Gotech Land luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư các dự án bất động sản uy tín và những giải pháp bất động sản ưu việt. Hướng đến chiến lược phát triển bền vững, Chung tôi luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh, xây dựng nhằm chung tay mang đến cuộc sống ưu việt, hạnh phúc cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Dịch chuyển từ đầu tư cơ hội sang đầu tư giá trị bằng việc tạo lập dự án Asiana Capella có giá trị cao, vị trí tốt, Chúng tôi đang tận dụng tốt quỹ đất Asiana Capella để đầu tư phát triển căn hộ cao cấp chất lượng cao dành cho người có thu nhập khá.

Đầu tư vào Khu căn hộ Asiana Capella lúc này là lựa chọn đi tắt đón đầu để đồng hành với một cuộc sống trong lành, tiện nghi, hoàn hảo, gần trung tâm thành phố. Có thể nói, Asiana Capella là giải pháp nhà ở đúng đắn mang lại giá trị cao cho những ai kiếm tìm một phong cách sống mới, hay đang ấp ủ cho mình một kế hoạch sinh lợi cao.

Asiana Capella Residence - .


Hotline
0965.65.65.87